รวม 3 รถเก๋งยอดนิยม โตโยต้า มาพร้อมราคารถยนต์โดนใจ

รถยนต์อันดับต้นๆที่มีคนใช้งานเยอะที่สุดน่าจะเป็น รถเก๋ง ลองออกไปบนถนนดู รถที่ขับผ่านตามาส่วนใหญ่จะเป็น รถเก๋งทั้งนั้น โดยเฉพาะที่เป็นรถเก่งจากโตโยต้า น่าจะเป็นความใฝ่ฝันของใครหลายๆคน สำหรับใครที่กำลังมองหาอยู่ในขณะนี้ ลองมาดูกันว่า 3 รถเก๋งยอดนิยมของโตโยต้า มีราคารถยนต์คันไหนโดนใจกันบ้าง

Toyota Corolla Altis เชื่อว่า จะต้องเป็นรถในฝันของใครหลายๆคน วันนี้โตโยต้าใจดี แถมฟรี ชุดแต่งราคา 15,000 บาท เป็นชุดแต่งสไตล์สปอร์ต ประกอบไปด้วย สปอยเลอร์หลัง สเกิร์ตกันชนหลัง สเกิร์ตกันชนหน้า สเกิร์ตข้าง(ซ้าย-ขวา) ฟรี ประกันภัยชั้น 1 อีก 1 ปี แพ็กเก็ตบำรุงรักษารถอีก 30,000 บาท พิเศษดอกเบี้ยแสนถูกแค่ 1.99% นานสูงถึง 4 ปี

Toyota C-HR เป็นรถยนต์รุ่นใหม่ของค่าย ที่เปิดตัวมีคนสนใจไม่น้อยเลย ซึ่งออกแบบมาเป็นรถเก่งกึ่งรถครอสโอเวอร์ ลักษณะจะสูงกว่ารถเก๋งเพียงเล็กน้อย เป็นรถ 5 ประตู ช่วงนี้มาพร้อมกับโปรโมชั่นรับฟรี C-HR by KARL LAGERFELD Limited Edition SET ที่ถูกออกแบบมาพิเศษเฉพาะรุ่นนี้เท่านั้น หาซื้อตามที่ต่างๆไม่ได้ คุณจะต้องเป็นเจ้าของรถ C-HR ทั้งนั้น ประกอบด้วย พวงกุญแจ 1 ชิ้น หมวกแก้ป 1 ใบ และ กระเป๋าถือ 1 ใบ พร้อมดอกเบี้ยสุดพิเศษ 1.79% เมื่อดาวน์ 20% ผ่อน 48 เดือน

Toyota ATIV & YARIS มาพร้อมกับแฮชแท็กที่ว่า “#ซื้อวันนี้ดีที่สุด” โปรโมชั่นไม่ซับซ้อนอะไรเลย มีแค่ 2 อย่างง่ายๆ คือ ฟรี ประกันภัยชั้น 1 จาก Toyota care พร้อมผ่อนต่ำเริ่มต้น 5,400 บาท หลายคนน่าจะสะดุดตรงที่ราคาผ่อน ที่ไม่ถึง 6,000 บาทต่อเดือนด้วยซ้ำ รถมือสองบางคันยังสูงกว่านี้เลย แต่การผ่อนนั้นจะมีเงื่อนไขเล็กน้อย คือ จะต้องดาวน์ 25% เป็นเงินประมาณ 131,170 บาท สำหรับรุ่น Yaris ATIV Entry

นี้คือ 3 รถเก๋งยอดนิยมของโตโยต้าที่เป็นท็อกออฟเดอะทาวน์อยู่ในตอนนี้ เชื่อว่า หลายคนต้องรู้จัก ยิ่งราคารถยนต์บวกกับโปรโมชั่นตอนนี้ มันช่างเล้าใจจริงๆ ซึ่งเหมาะกับแฮชแท็กที่ว่า “#ซื้อวันนี้ดีที่สุด”