เสริมจมูก รีวิว

เสริมจมูก รีวิวทำมา 3 ครั้งจากต้นเหตุราคาถูก สุดท้ายหมดเยอะมาก!

เสริมจมูก รีวิวทำมา 3 ครั้งจากต้นเหตุราคาถูก

เรื่องราวการเสริมจมูกของคุณแนนที่เป็นเคสที่น่าสนใจที่ขออนุญาตนำมานำเสนอเพราะเธอคนนี้ทำจมูกมาถึง 3 ครั้งด้วยกัน ซึ่งมีสาเหตุมาจากความไม่เข้าใจในเรื่องของความแตกต่างของราคาเสริมจมูกและวัสดุที่ใช้ในการตกแต่งจมูก เธอเป็นผู้หญิงที่มีใบหน้าที่งดงามคนหนึ่ง ในบทความเสริมจมูก รีวิวในครั้งนี้เราของพูดถึงเรื่องการทำจมูกเพียงอย่างเดียวแล้วกัน ซึ่งการแก้ไขจมูกดีที่สุด สำหรับคนจมูกสั้น-จมูกยาว อาจเกิดขึ้นกับเธอที่มีอาชีพเป็นถึงนางแบบโดยเธอเลือกคลินิกเสริมจมูกแห่งหนึ่งเพื่อหวังว่าเธอจะสวยด้วยวิธีนี้

 

เสริมจมูก รีวิวครั้งแรก

เมื่อเธอเลือกคลินิกทำจมูกได้แล้วนี่จะเป็นครั้งแรกที่ใบหน้าของแนนจะเปลี่ยนไป ใช่เธอจะสวยขึ้นดูราคาที่ไม่แพง หลังผ่าตัดจมูกมีอาการบวมมากจนรู้สึกหายใจลำบากนิดหน่อย แต่เวลานอนนั้นลำบากกว่าเพราะต้องนอนพิงกำแพง จนกระทั่งแผลหายสนิทแต่อาการตึงบริเวณสันจมูกยังคงอยู่ โดยไม่ได้คิดเลยว่ามันจะมีปัญหาเพราะใส่ซิลิโคนเข้าไปจึงทำให้เนื้อเรามันตึงเองแหละ จนกระทั้งรู้สึกว่าซิลิโคนทะลุออกมาที่ปลายจมูก นี่มันเกิดอะไรขึ้นกับฉัน

 

เสริมจมูก รีวิวครั้งที่ 2

ครั้งนี้ก็กลับไปแก้จมูกทะลุกับคลินิกเดิมเพิ่มเติมคือเสียเงินเพิ่ม ที่เพิ่มก็คือราคาเสริมจมูก+ราคาแก้จมูก โอ้นี่ฉันทำอะไรลงไปหลังจากตกแต่งจมูกเสร็จรู้สึกว่าจะมีแผลเป็นอยู่บริเวณปลายจมูกด้วย หลังแผลหายดีรอยนั้นก็ยังอยู่ ไม่หายสักที ถึงจมูกจะสวยแต่ก็รู้สึกขาดความมั่นใจอย่างบอกไม่ถูก ก็เลยวางแผนทำจมูกอีกรอบ คราวนี้ต้องหาคลินิกเสริมจมูกที่แก้จมูกดีที่สุด ไม่อย่างนั้นต้องแก้อีกบานแน่

 

เสริมจมูก รีวิวครั้งที่ 3

คราวนี้ไปเจอเรื่องราวที่น่าสนใจมากจากเว็บไซต์คลินิก pscclinic สิ่งที่น่าสนใจคือการผ่าตัดแก้จมูกทะลุด้วยการปลูกถ่ายเนื้อเหยื่อและแก้ไขปรับแต่งกระดูกอ่อนปลายจมูก โดยการใช้กระดูกอ่อนของเรามาช่วยเสริมทำให้ร่างกายไม่ต่อต้านเซลล์ที่เป็นของเราเอง คิดไปคิดมาเหมือนวิธีเสริมแบบธรรมชาติ เสริมแล้วน่าจะรู้สึกเหมือนเกิดมาแล้วจมูกโด่งอย่างนั้นเลย งานนี้ต้องจัดคร้าจ่ายแพงกว่าหน่อยแต่ถ้าทำแล้วจบ ก็พร้อมคบแน่นอน เลยนัดคิวขึ้นเขียง หลังผ่าตัดเซอร์ไพร์ มากรอยแผลเป็นที่ปลายจมูกหายไป

 

เสริมจมูก รีวิว ก่อนหลัง
ภาพจาก: pscclinic หลังผ่าตัดจมูกมีอาการบวมน้อยมากจนรู้สึกได้ หลังจากแผลหายดีรู้สึกว่ามีความมั่นใจมากขึ้น

 

ต้องบอกว่าคลินิกทำจมูกนี้หมอมือเบามากๆ หลังผ่าตัดจมูกมีอาการบวมน้อยมากจนรู้สึกได้ หลังจากแผลหายดีรู้สึกว่ามีความมั่นใจมากขึ้น เมื่อจมูกสวยก็มักจะได้รับความสนใจจากคนรอบข้างเราจึงการเสริมจมูก รีวิว มาบอกเล่าตอนนี้มีแต่คนถามว่าทำจมูกที่ไหน งานดีอะ หน้าที่การงานก็ดีขึ้นแฮปปี้สุดๆ

 

 

 

เขียนโดย: theantix.com

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *