ทายนิสัยจากการเดิน จะเป็นยังไงบ้างไปดูกันเลยจ้า

ทายนิสัยจาการเดินคอตรงหน้าเชิด

ถ้าในกรณีเดินหน้าเชิดแบบนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก  มีเป้าหมายในชีวิตสูง  เรียกว่ามักใหญ่ใฝ่สูงก็ได้  ทะเยอทะยานทำอะไรทำจริงจังไม่ทำเล่นๆแบบไร้สาระ ทุกอย่างที่จะทำต้องใหญ่ทุกอย่างที่ทำต้องดีมีชื่อเสียงมักจะมีแผนการของตัวเองเสมอๆ ไม่ทำอะไรที่ไม่มีการเตรียมการเลยแม้แต่ครั้งเดียว  การดำเนินชีวิตรอบคอบ  เป็นต้นว่าถ้าจะคบใครก็จะไม่คบเล่นๆหรือผ่านๆคบก็คบจริงเลยถ้าไม่คบก็ไม่ต้องมาเสียเวลาซะให้ยาก  จะไม่คบกับใครแบบพอใจแป๊บๆต้องคบแบบมีเป้าหมายเสมอ หรือว่าคบแล้วได้ประโยชน์ไม่ว่าหญิงหรือชาย ขยันเอางานเอาการแต่มักต้องพึ่งพาตัวเองไม่พึ่งใคร  รักความก้าวหน้าอยากมีเงินทอง มีลาภยศมีชื่อเสียง จึงต้องทำเองทุกเรื่องที่จะก้าวสู่เส้นทางของความสำเร็จ  จะไม่นั่งๆนอนๆรอวาสนาเป็นอันขาด รักหรือไม่รักชอบหรือไม่ชอบจะอ่านเค้าคนนี้ไม่ค่อยออกเพราะจะเก็บความรู้สึกเก่งค่ะ

ทายนิสัยจาการเดินเร็ว

มักเป็นนักวางแผนที่ดีไม่หยุดนิ่งในเรื่องของความคิดมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล เป็นคนที่มองการณ์ไกลทำอะไรก็ตามมักจะมีแผนหนึ่งแผนสองหรือแผนสาม  คิดเร็วทำเร็วขยันขันแข็งและมุ่งมั่นถึงความสำเร็จทำอะไรรอบคอบที่สำคัญไม่เคยย่อท้อกับปัญหาอีกด้วย   มักจะคิดถึงความสำเร็จของตัวเองโดยไม่คำนึ่งถึงใครๆยังไงตัวเองต้องสำเร็จก่อนและมีไอเดียสร้างสรรค์เป็นที่ยอมรับจึงเป็นบันไดไปสู่ความสำเร็จได้ไม่ยากมองทุกสิ่งรอบๆตัวเป็นเรื่องของผลประโยชน์คิดอะไรเป็นเงินเป็นทองหมด  แต่ไม่เอาของคนอื่นนะคะ  ของตัวเองก็ไม่ให้ใครเช่นกัน  คนที่มีท่าเดินแบบนี้คือเดินเร็วจะเป็นคนที่มีหัวก้าวหน้าเอาจริงเอาจังไม่ซีเรียสง่ายๆ ไม่ชอบเรื่องอะไรที่ไร้สาระเหลวไหลจึงจะทำเรื่องที่ค่อนข้างใหญ่เพื่อความมุ่งมั่นเพื่อความสมหวังของเป้าหมายของตัวเองค่ะ..ดูดวง

ทายนิสัยจากการเดินโยกตัว

เป็นคนทีทำอะไรไม่มีแผนเอาซะเลย คนที่เดินโยกตัวนี้จะไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองทำอะไรก็ไม่ค่อยจริงจังทำให้มันเสร็จๆไป  บางครั้งก็โลเลเอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้คิดไวทำไวแล้วก็เปลี่ยนแปลงไวเช่นกัน  เป็นใจเร็วเป็นคนใจร้อนออกจะร้อนรนด้วยซ้ำ  พูดจาเรื่อยเปื่อยพูดไม่ค่อยคิด เรียกว่าพูดก่อนคิดแล้วก็พาให้มีปัญหามาแก้ไข ตัดสินใจเร็วไม่ค่อยรอบคอบสักเท่าไหร่งานการก็ผิดพลาดจากการไม่ค่อยคิดนี้แหละค่ะ  รักอิสระอยากทำอะไรก็ทำอยากจะนั่งยืนเดินนอนไม่ค่อยคิดทำเลย ไม่มีแผนการในชีวิตไม่มีการวางแผนการในอนาคตให้ตัวเอง   จึงมองภาพรวมๆเหมือนคนไม่เป็นโล้เป็นพายสักเท่าไหร่ก็เพราะความที่ไม่มีแผนในชีวิตนี้แหละดังนั้นมองข้ามไปถึงเรื่องของความรักหรือการครองคู่ก็จะไม่คอยเลือกใครก็ได้ที่คุยด้วยได้ก็พอ จึงไม่คอยมั่นคงในเรื่องของความรักสักเท่าไหร่รักใครรักจริงแต่ไม่ค่อยมีคนรัก  ส่วนมากมักจะดำเนินชีวิตคนเดียวซะมากกว่าค่ะ

ทายนิสัยจากการเดิงงอเข่า

ลักษณะการเดินงอเข่านี้ต้องบอกก่อนว่าเนื่องจากบางครั้งสำหรับบางคนที่ต้องเดินแบบนี้เนื่องจากมีเรื่องของการเกิดอุบัติเหตุมาก่อนซึ่งก็จะไม่เข้าเกณท์ที่จะพยากรณ์ต่อไปนี้นะคะ เพราะคนที่เดินงอเข่าจะเป็นคนที่ไม่มั่นใจในตัวเองการเดินงอเข่าและอาจลงส้นเท้าแบบลากๆขา จะเป็นคนที่ค่อนข้างอ่อนไหวและอ่อนแอ เจ้าอารมณ์ขี้หงุดหงิดอะไรนิดอะไรหน่อยก็จะอารมณ์เสียเพราะการเดินแบบนี้หมายถึงคนที่ทำอะไรก็ตามไม่ทำแบบสุดๆตามเป้าหมาย  คาดหวังอะไรไม่ค่อยได้  อยากทำก็จะทำไม่อยากทำก็หยุดเลยเหมือนกัน  เจ้าแง่แสนงอนทำตัวเหมือนเด็กไม่ค่อยมีเหตุมีผลสักเท่าไหร่ แต่ที่ดูจะดีหน่อยก็คือเป็นคนมีเสน่ห์แก่เพศตรงข้ามเท่านั้นเอง  ถ้าเป็นเรื่องของการทำงานอาจดูเหมือนไม่ค่อยสนใจแต่ก็เป็นคนที่มีความรับผิดชอบเรื่องอื่นอาจทิ้งเรื่องงานรับรองไม่ทิ้งทำจนเสร็จอาจช้าแต่ก็เสร็จค่ะ

ทายนิสัยจากการเดินกำมือ

เรียกว่าเดินไปไหนเวลาเผลอๆก็จะกำมือเป็นคนที่ใช้อารมณ์สูงเป็นคนเจ้าอารมณ์ว่างั้นเถอะ…อารมณ์ขึ้นๆลงๆเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายไม่ค่อยแน่นอน นอกจากอารมณ์ขึ้นๆลงๆแล้วยังเป็นคนที่ดุอีกพูดตรงๆไม่เกรงใจใคร  ในใจคิดอย่างไรก็พูดอย่างนั้นเลย  จึงมีเพื่อนน้อยคนที่อยู่ใกล้ๆด้วยได้ต้องเป็นคนสนิทจริงๆและต้องยอมในเรื่องอารมณ์นี้ด้วย  เวลาโมโหแล้วจะร้ายกาจมาก  มีความดื้อทิฐิ  และอาฆาตแรงมาก ด้วยความเป็นคนจริงจังเวลาทำงานก็จริงจังด้วยงานไม่เสร็จไม่เลิกจะทำหามรุ่งหามค่ำก็จะทำจนกว่าจะสำเร็จลุล่วง ไม่ค่อยไว้วางใจใครง่ายๆเรียกว่าเป็นคนขี้ระแวง  ใจกล้าบ้าบิ่นทำอะไรที่ตื่นเต้นโลดโผนชอบ  ขับรถเร็วมักเกิดอุบัติเหตุง่ายในมุมความรักต้องบอกว่ารักแรง  รักใครรักจริงเวลาเลิกก็เลิกจริงเหมือนกัน  ดังนั้นเวลามีแฟนจะรักแฟนมากเพราะกลัวว่าแฟนจะไปมีคนอื่นค่ะ

ทายนิสัยจากการเดินแกว่งแขน

เป็นคนที่ชอบความสนุกสนานร่าเริง ไม่ค่อยคิดมากชอบเที่ยวเตร่เฮฮากับเพื่อนฝูงเรียกว่าปาร์ตี้ได้แทบทุกวัน  ไม่ค่อยคิดอะไรมากถ้าต้องทำงานก็ทำงานตามหน้าที่เสร็จงานก็หาเรื่องกินเรื่องเที่ยว ใช้ชีวิตไปวันๆไม่ค่อยมีอะไรหวือหวาเหมือนคนอื่น  มีอารมณ์สุนทรีย์รักสวยรักงาม  ชอบฟุ่มเฟือยฟุ้งเฟ้อ เพราะฉะนั้นเงินทองจะไม่ค่อยพอใช้แต่เดี๋ยวก็หาได้ไม่ขัดสน  ถ้ามองให้ลึกซึ้งในอีกมุมหนึ่งก็คือนอกจากใช้ชีวิตไปวันๆแล้วเป็นคนที่แอบดื้อเอาแต่ใจจะทำก็กับคนที่อยู่ใกล้ตัวซะมากกว่า  ความสนุกสนานที่ทำไปบางครั้งก็ทำเพื่อปกปิดความรู้สึกจริงๆในใจอีกด้วย  ในเรื่องของความรักมักผิดหวังในเรื่องนี้มากกว่า เรียกว่าที่ได้น่ะไม่รักที่รักน่ะมักไม่ค่อยได้ จะเป็นอย่างนี้บ่อยๆก็เลยคิดว่าไม่รักใครจริงๆดีกว่า งั้นก็สนุกไปวันๆดูเหมือนคนไม่ค่อยคิดมากชอบเที่ยวค่ะ

ทายนิสัยจากการเดินลงส้น

คนที่เดินในลักษณะนี้ก็คงดูได้ไม่ยากว่าเป็นคนประเภทไหนการเดินลงส้นเท้าหนักๆก็คือเป็นคนที่ไม่ค่อยฟังใครดื้อมีเหตุผลเป็นของตัวเอง ถือความคิดของตัวเองเป็นใหญ่เอาแต่ใจไม่ยอมก้มหัวให้ใครด้วยนิสัยยอมหักไม่ยอมงอจึงจะอยู่ยากสักนิดในสังคมปัจจุบันถ้าไม่เก่งจริงๆก็จะอยู่ยากสักหน่อยเพื่อนน้อย เพราะทำอะไรจริงจังเกินไป  จึงไม่ค่อยมีคนยอมรับสักเท่าไหร่  เป็นคนที่ทำอะไรแตกก็แตกหักก็หักถ้าไม่ผิดก็จะไม่ยอม  เป็นคนตรงไปตรงมาไม่ประนีประนอมกับใครทั้งนั้นผิดเป็นผิดถูกเป็นถูก  มองผิวเผินแข็งกร้าวแต่จริงๆลึกๆเป็นคนหวั่นไหวง่าย อยากให้คนสนใจหรือยอมรับจึงต้องแสดงออกให้เป็นจุดสนใจเพียงแค่อยากให้คนยอมรับ  ชอบที่จะโดดเด่นและเป็นคนสำคัญ  ทำอะไรไม่ค่อยสนใจใครคิดถึงแต่ความรู้สึกของตัวเอง  ในลักษณะเช่นนี้จึงไม่ค่อยเน้นในเรื่องของความรักสักเท่าไหร่มีก็ได้ไม่มีก็ได้ขอเพียงให้ตัวเองมีความสำคัญในสายตาของคนอื่นๆและเพื่อนร่วมงานก็พอค่ะ

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *